Lấy báo giá Sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ Gia Đình Hạnh Phúc

Mua bảo hiểm cho bạn hoặc gia đình dễ dàng trong 4 bước

 • 1

 • 2

 • 3

 • 4

Bạn nhập thông tin chính xác để nhận được báo giá tốt nhất nhé !

Yêu cầu số điện thoại mua hàng phải là số điện thoại đăng ký tài khoản

Chọn giới tính
  Chọn Người được bảo hiểm (Lưu ý: chọn đúng và đủ để có được mức giá tốt nhất !)
  -
  +
  -
  +
  Thêm tuổi mỗi thành viên

  Bảo hiểm sức khoẻ cá nhân

  Bảo hiểm sức khoẻ cá nhân ngày càng phổ biến trong cuộc sống không chỉ mang lại những lợi ích đến cho bản thân người tham gia mà còn cho cả những người thân xung quanh.

  Bảo hiểm sức khỏe là gì?

  Bảo hiểm sức khỏe là loại hình bảo hiểm giúp chi trả một phần hoặc toàn bộ các chi phí tại bệnh viện hoặc phòng khám hợp pháp trong trường hợp người tham gia gặp các vấn đề ốm đau, bệnh tật, tai nạn, thai sản. Bảo hiểm sức khỏe thuộc dòng sản phẩm thương mại do các công ty bảo hiểm cung cấp. Khách hàng là các cá nhân và doanh nghiệp. Nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ dự phòng tài chính cho người tham gia bảo hiểm khi phải điều trị nội trú và ngoại trú.
  Đối tượng tham gia bảo hiểm sức khỏe

  Áp dụng cho tất cả công dân Việt Nam hoặc Việt kiều, người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam. Độ tuổi từ 15 ngày tuổi – 65 tuổi tại thời điểm bắt đầu hiệu lực của quy tắc bảo hiểm. Trẻ em dưới 18 tuổi phải tham gia bảo hiểm cùng hợp đồng với bố/mẹ. Hoặc bố mẹ đã tham gia ít một loại hình bảo hiểm sức khỏe.
  Quyền lợi của bảo hiểm sức khỏe (tuỳ vào từng quy định của mỗi công ty có thể khác nhau)

  Quyền lợi cơ bản (tuỳ vào từng quy định của mỗi công ty có thể khác nhau)

  Người tham gia bảo hiểm xã hội sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

  –   Quyền lợi điều trị nội trú do bệnh tật, ốm đau: chi phí nằm viện và chi phí phẫu thuật nếu lưu viện quá 24h.

  –   Bảo hiểm cho những thương tật vĩnh viễn hoặc tử vong do tai nạn gây ra: Công ty bảo hiểm sẽ bồi thường cho người tham gia bảo hiểm khi tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn trong thời gian tham gia bảo hiểm.

   –   Bảo hiểm thân thể, sinh mạng:  bảo hiểm sức khỏe sẽ bồi thường cho người tham gia trong trường hợp bị tàn tật vĩnh viễn hoặc tử vong không phải do tai nạn trong thời hạn bảo hiểm.

   –   Chi phí ý tế do tai nạn: bồi thường các chi phí điều trị nội và ngoại trú dựa trên mức độ thương tật do tai nạn trong thời gian tham gia bảo hiểm.

   –   Chi phí trước và sau khi nhập viện: chi phí điều trị thông thường, khám hoặc tái khám trước 30 ngày trước/sau khi nhập viện và có liên quan đến bệnh lý phải nhập viện.

  –   Chi phí cấp cứu: chi trả chi phí xe cấp cứu trong trường hợp phải nhập viện do cấp cứu.


  Một số quyền lợi mở rộng (tuỳ vào từng quy định của mỗi công ty có thể khác nhau)

  –   Quyền lợi điều trị ngoại trú: được chi trả các chi phí điều trị ngoại trú bao gồm tiền khám bệnh, thuốc men, vật lý trị liệu, xét nghiệm…

  –   Quyền lợi thai sản: được bồi thường và chi trả quyền lợi khi xảy ra những biến chứng thai sản, sinh thường, sinh mổ.

  –   Điều trị nha khoa: chi phí thăm khám, điều trị, tiểu phẫu nha khoa.

   –   Trợ cấp mất, giảm thu nhập: được trợ cấp một khoản tiền trong thời gian điều trị nội/ngoại trú. Trường hợp áp dụng: ốm đau, bệnh tật dựa trên số ngày nghỉ việc thực tế.
  Thời gian chờ bảo hiểm

  Thời gian chờ là thời gian được tính từ lúc hợp đồng có hiệu lực đến khi người tham gia được hưởng quyền lợi đó. Trong khoảng thời gian này, nếu phát sinh chi phí khám, chữa bệnh thì người tham gia sẽ không được bảo hiểm thanh toán các chi phí.

  Quy định về thời gian chờ cơ bản như sau (tuỳ vào từng quy định của mỗi công ty có thể khác nhau):

  Đối với tai nạn: 0 ngày

  Ốm đau, bệnh tật thông thường: 30 ngày

  Các bệnh mãn tính, bệnh đặc biệt và bệnh có sẵn: 365 ngày.

  Tử vong do các bệnh này: 730 ngày.

  Thai sản:

  Biến chứng thai sản: 60 ngày

   – Sinh đẻ: 270 – 365 ngày

  Phí nộp bảo hiểm sức khỏe

  Giá các gói bảo hiểm sức khoẻ được xác định theo độ tuổi và giới tính. Độ tuổi càng trẻ thì phí bảo hiểm càng rẻ do nguy cơ gặp các vấn đề sức khỏe thấp. Tuổi càng cao thì nguy cơ bệnh tật và sức khỏe suy giảm lớn hơn. Thế nên giá bảo hiểm sẽ tăng dần lên.

  Bên cạnh đó, nữ giới gặp các nguy cơ sức khỏe cao hơn, nhất là vấn đề thai sản. Do đó, dù cùng độ tuổi tham gia và được hưởng cùng quyền lợi nhưng nữ giới có mức phí bảo hiểm sức khỏe cao hơn nam giới.

  Hướng dẫn nhận bồi thường
  Hình thức bồi thường
  Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe, có hai hình thức để khách hàng lựa chọn:

  Bảo lãnh viện phí:

  Khám chữa bệnh tại các bệnh viện, phòng khám theo danh sách bệnh viện được công ty bảo hiểm liên kết.

  Xuất trình thẻ bảo hiểm, giấy tờ tùy thân tại quầy bảo hiểm.

  Hoàn thành thủ tục xuất viện theo quy định. Các chi phí bảo hiểm thuộc phạm vi sẽ được công ty bảo hiểm chi trả trực tiếp cho cơ sở y tế.

  Chi trả trước, đòi bồi thường sau: áp dụng với trường hợp sử dụng dịch vụ ngoài hệ thống bảo lãnh viện phí hay hình thức điều trị không được bảo lãnh.

  Lựa chọn cơ sở hợp pháp để khám chữa bệnh

  Thu thập hồ sơ bồi thường đầy đủ  

  Gửi hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm đến công ty bảo hiểm  

  Công ty bảo hiểm sẽ thông báo giải quyết bồi thường trong vòng 7-10 ngày

  Thời gian gửi hồ sơ yêu cầu bồi thường bảo hiểm là từ 30 – 180 ngày kể từ ngày phát sinh sự kiện bảo hiểm. Nên gửi hồ sơ càng sớm càng tốt để dễ dàng và thuận tiện trong việc bổ sung các giấy tờ (nếu có).
  Chuẩn bị hồ sơ
  Hồ sơ yêu cầu bồi thường bảo hiểm sức khỏe bao gồm:

  –   Đơn yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm sức khỏe

  –   Phiếu khám, sổ khám và đơn thuốc

  –   Giấy ra viện (với trường hợp điều trị nội trú)

  –   Phiếu phẫu thuật (trường hợp phẫu thuật)

  –   Biên lai hoặc hóa đơn hợp lệ

  –   Bản sao công chứng giấy tờ tùy thân của người thụ hưởng bảo hiểm
  Phân biệt bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm y tế

  Giống nhau

  Bảo hiểm sức khỏe và BHYT đều chi trả những chi phí y tế khi điều trị, phục hồi sức khỏe… trong các trường hợp tai nạn, ốm đau và thai sản tại cơ sở ý tế theo quy định.

  Khác nhau

  Điểm khác biệt cơ bản của bảo hiểm sức khỏe và BHYT là loại hình và hình thức tham gia. BHYT là loại hình bảo hiểm của nhà nước với mục tiêu nhân đạo. Vì vậy, yếu tố phổ cập được xếp lên hàng đầu. BHYT gồm 2 loại là tự nguyện và bắt buộc. Bên cạnh đó BHYT tồn tại một số hạn chế như dịch vụ, khám đúng tuyến. Hay BHYT chỉ chi trả cho chi phí và thuốc men nằm trong danh mục…

  Trong khi đó, bảo hiểm sức khỏe là hình thức bảo hiểm tự nguyện theo cá nhân, gia đình. Sản phẩm này chú trọng nhiều đến quyền lợi khách hàng và có phạm vi bảo hiểm rộng hơn. Theo đó, khách hàng được hỗ trợ khám chữa bệnh tại các bệnh viện công, khoa dịch vụ, bệnh viện, phòng khám tư nhân hay quốc tế… mà không cần phải đúng tuyến. Khi đã có bảo hiểm y tế, người dân hoàn toàn có quyền mua bảo hiểm sức khỏe.
  Mặc dù có chi phí cao hơn nhưng so với BHYT thì bảo hiểm sức khỏe có nhiều quyền lợi và ưu điểm hơn, cụ thể là:

  –   Được chi trả toàn bộ chi phí đi lại, vận chuyển y tế.

  –   Có thể điều trị ngoại trú nếu muốn, không giới hạn thời gian khám chữa bệnh. Được chi trả chi phí phẫu thuật và điều trị tại nhà.

  –   Có thể khám, chữa bệnh ở bất kỳ bệnh viện nào liên kết với công ty bảo hiểm. Người tham gia có thể chọn những bệnh viện tốt mà ít phải xếp hàng chờ đợi. Thậm chí chữa bệnh ở nước ngoài cũng được đài thọ tiền khi đi cấp cứu và khứ hồi về.

  Với tính ưu việt của mình, bảo hiểm sức khỏe đem lại cho khách hàng nhiều quyền lợi cùng những lợi ích vượt trội như sau:

  Khách hàng tham gia bảo hiểm một cách tự nguyện, tùy thuộc vào khả năng tài chính cũng như nhu cầu của cá nhân và gia đình.

  Được lựa chọn phòng khám, bệnh viện một cách tự do (nằm trong danh sách bệnh viện, phòng khám trong hợp đồng), lựa chọn nơi bạn tin tưởng và không cần đúng tuyến. Điều này giúp cho các khách hàng tự do và linh hoạt khi khám chữa bệnh.

  Một số gói bảo hiểm cao cấp còn có phạm vi bảo hiểm vượt ngoài lãnh thổ Việt Nam, cho phép các khách hàng được tiếp cận với dịch vụ y tế nước ngoài trong các trường hợp đặc biệt hoặc cấp thiết.

  Không cần khám sức khỏe trước khi tham gia bảo hiểm, trừ trường hợp công ty bảo hiểm yêu cầu.

  Bảo hiểm sức khỏe chi trả các chi phí nằm viện, chữa bệnh… theo quy định trong điều khoản hợp đồng. Ngoài ra, một số gói sản phẩm có quyền lợi bảo lãnh viện phí khi nằm viện (áp dụng với những bệnh viện có trong danh sách bảo lãnh viện phí).

  Một hợp đồng bảo hiểm sức khỏe có thể sử dụng chung cho cả gia đình. Quyền lợi này đem đến sự tiện lợi, linh hoạt cho các khách hàng khi tham gia bảo hiểm sức khỏe.

  Không cần quá nhiều hợp đồng với các điều khoản dài dằng dặc, khó hiểu, khách hàng chỉ cần lựa chọn gói bảo hiểm hợp với túi tiền, với nhu cầu và tham gia cho cả gia đình là đã hoàn toàn yên tâm khi được “bao bọc” bằng các quyền lợi bảo hiểm toàn diện.

  Tốc độ bồi thường của các dịch vụ bảo hiểm sức khỏe là tương đối nhanh chóng. Chỉ khoảng 15 ngày làm việc, các khách hàng có thể nhận được tiền bồi thường nếu hồ sơ yêu cầu không gặp vấn đề gì.

  Có thể thấy bảo hiểm sức khỏe đem lại rất nhiều lợi ích và quyền lợi cho các khách hàng tham gia bảo hiểm. Hãy tham gia bảo hiểm sức khỏe ngay bây giờ để viện phí hay chi phí chữa trị không còn là gánh nặng. 

   

  Tin Tức

  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Xếp hạng trung bình / 5 ( reviews)
  Bảo Hiểm Tử Kỳ
  Công ty bảo hiểm
  0964348800

  ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

  Các công ty bảo hiểm uy tín và thương hiệu hàng đầu Việt Nam

  Hệ Sinh Thái Công Nghệ Số Bihama

  Đi tiên phong trong các lĩnh vực tài chính bảo hiểm và y tế

   Tải ngay và trải nghiệm ứng dụng cùng Bihama

   Tận hưởng dịch vụ bảo hiểm thông minh và sáng tạo chỉ trong tích tắc

  ggPlay
  appStore

  Công ty TNHH VNRobot| bihama247@gmail.com | Hỗ trợ bồi thường | Tầng 6, Tòa Nhà Sannam, 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  Các thông tin yêu cầu bảo hiểm sẽ được gửi về các công ty bảo hiểm.

  Thông tin sản phẩm là xác thực và được cung cấp bởi các công ty bảo hiểm. Bản quyền của Bihama

  0964348800