Là doanh nghiệp phát hành hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trên thị trường Việt Nam - từ năm 1996 Bảo Việt Nhân thọ hiện giờ là một trong số ít các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ Việt Nam có lịch sự hoạt động lâu năm và ngày càng khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH

Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) là một nhu cầu tất yếu khách quan của con người và ra đời từ rất lâu trên thế giới. Năm 1996, thực hiện chủ trương mở rộng, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tới các tầng lớp dân cư, Bảo Việt đã nghiên cứu và đưa ra thị trường dịch vụ bảo hiểm nhân thọ lần đầu tiên ở Việt Nam. Tháng 8/1996, Bảo Việt đã đưa ra những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đầu tiên ra thị trường, đánh dấu sự khởi đầu cho chặng đường phát triển đầy hứa hẹn của BHNT ở Việt Nam. Tận dụng lợi thế của một nhà tiên phong, Bảo Việt Nhân thọ am hiểu thị trường, nhu cầu và mong muốn của người Việt Nam hơn ai hết. Những nhu cầu về tài chính, sức khỏe hay trọn gửi yêu thương đều được Bảo Việt Nhân thọ lấy làm động lực và ý tưởng xuất phát để cho ra đời những sản phẩm ưu việt phù hợp đặc trưng với đặc điểm của người dân Việt Nam.

KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ

Hiện tại, Bảo Việt Nhân thọ đang cung cấp cho khách hàng 50 sản phẩm các loại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo vệ, đầu tư tài chính của người dân Việt Nam. Mạng lưới rộng khắp trên 63 tỉnh thành và hơn 300 điểm phục vụ khách hàng cũng là một ưu điểm vượt trội của Bảo Việt Nhân thọ. Có thể nói Bảo Việt Nhân thọ là doanh nghiệp duy nhất có trụ sở tại hầu hết khắp các mọi miền trên đất nước với lịch sử hoạt động lâu năm.

Bình luận

Công ty bảo hiểm khác

Blog Image

Công ty cổ phần bảo hiểm OPES

Sự thay đổi trong nhận thức và hành vi của người dùng trong kỷ nguyên số, đặc biệt là của thế hệ trẻ, đã tạo nên những nhu cầu mới trong hành trình trải nghiệm của mỗi khách hàng, đòi hỏi các sản phẩm và dịch vụ cần trở nên thú vị, tiện lợi, nhanh chóng và minh bạch hơn. Hiểu được điều đó, OPES được khai sinh và mang trong mình tinh thần dám thách thức để thành công, dám nghĩ lớn vượt qua những lối mòn, lắng nghe hơi thở của thời đại để nâng tầm giá trị nhân văn của bảo hiểm và đem đến cho khách hàng những trải nghiệm đột phá.
Đọc thêm
Blog Image

Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội (BSH)

Giấy phép thành lập và hoạt động số 56 GP/KDBH ngày 10/12/2008 của Bộ Tài chính Giấy phép điều chỉnh số 56/GPĐC15/KDBH ngày 05/05/2015 của Bộ Tài chính Tên Tiếng Việt: Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội Tên Tiếng Anh: Sai Gon - Hanoi Insurance Corporation Tên giao dịch: Bảo hiểm BSH Tên viết tắt: BSH
Đọc thêm
Blog Image

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life)

Để biến những ước mơ thành hiện thực, với mong muốn được là người đồng hành đáng tin cậy trong suốt hành trình sống Bạn đang và sẽ trải qua, từ tháng Tám năm 2015, Ageas và Muang Thai Life Assurance đã ký thỏa thuận với Ngân hàng. Thương mại Cổ phần Quân đội ("Ngân hàng Quân đội"), thành lập một liên doanh tại Việt Nam với thương hiệu MB Ageas Life, công ty hàng đầu chuyên về Bảo hiểm liên kết với ngân hàng tại Việt Nam.
Đọc thêm

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Các công ty bảo hiểm uy tín và thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Hệ Sinh Thái Công Nghệ Số Bihama

Đi tiên phong trong các lĩnh vực tài chính bảo hiểm và y tế

    Tải ngay và trải nghiệm ứng dụng cùng Bihama

    Tận hưởng dịch vụ bảo hiểm thông minh và sáng tạo chỉ trong tích tắc

ggPlay
appStore

Công ty TNHH VNRobot| bihama247@gmail.com | Hỗ trợ bồi thường | Tầng 6, Tòa Nhà Sannam, 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Các thông tin yêu cầu bảo hiểm sẽ được gửi về các công ty bảo hiểm.

Thông tin sản phẩm là xác thực và được cung cấp bởi các công ty bảo hiểm. Bản quyền của Bihama

0964348800